20-7-2017 | 376 | admin | 2

Chung cư The Legend tọa lạc tại vị trí trung tâm của tổ hợp những dự án đẳng cấp, giáp tuyến đường vành đai 3 và khu đô thị Trung Hòa Nhân Chính. The Legend Tower hội tụ những ưu việt của một chung cư mới, đẳng cấp khép kín.

Những ưu điểm thu hút khách của The Legend Tower

The Legend được xây dựng lên trên tổng diện tích 5.579 m2 với tổng số 460 căn hộ trong 2 tòa nhà cao 30 tầng. Dự án mang đến những sự lựa chọn đa dạng về một không gian sống tiện ích, thoáng đãng, gần gũi với thiên nhiên và tuyệt đối an toàn.

Chung cư The Legend 109 Nguyễn Tuân

Chủ đầu tư Đại Việt Trí Tuệ của dự án The Legend luôn đề cao sự minh bạch trong mọi hoạt động kinh doanh nên khách hàng hoàn toàn có thể an tâm về pháp lý của dự án. Công ty chủ động thực hiện, đóng đủ tiền thuế và nghĩa vụ tài chính với khu đất dự án ( Quyết định số 384/QĐ-UBND ngày 22/01/2016). Cùng với đó, dự án đã được Sở Xây Dựng thành phố chấp thuận cho chủ đầu tư xây dựng công trình và bán nhà theo luật quy định (Giấy phép xây dựng  số 52/GPXD & Quyết định 5809/SXD-QLN ngày 12/07/2016 cho phép kinh doanh nhà ở trong tương lai). Hơn nữa, dự án The Legend Tower còn được Ngân hàng BIDV cấp thư bảo lãnh với mức phí hợp lý hạn chế những rủi ro có thể ảnh hưởng tới người mua nhà.

Chung cư The Legend tọa lạc tại 109 Nguyễn Tuân, có tầm nhìn đẹp nằm trên ngã tư giao tuyến đường Nguyễn Tuân và Ngụy Như Kom Tum. Từ đây cư dân dự án có được một góc nhìn toàn cảnh về khu đô thị phát triển mang với một không gian sống thoáng đãng. Giao thông bên cạnh dự án thuận tiện, kết nối dễ dàng tới trung tâm thành phố Hà Nội và các khu đô thị phát triển lân cận.

Là dự án hỗn hợp văn phòng, trường học, thương mại nhà ở với khu căn hộ sang trọng, chung cư The Legend Tower được trang bị tất cả các dịch vụ tiện ích của một chung cư cao cấp như: Bể bơi bốn mùa, khu tập Gym; siêu thị, sảnh tiếp đón cư dân tiêu chuẩn khách sạn 5 sao, khu nhà hàng và cà phê tiêu chuẩn quốc tế…phục vụ nhu cầu đa dạng của các cư dân. Cho dù bạn có là khách hàng khó tính hay yêu cầu cao cũng cảm thấy hài lòng, thỏa mãn với chất lượng dịch vụ tại đây.

Chính sách bán hàng hấp dẫn

Áp dụng đối với Khách hàng đặt cọc và ký HĐMB từ ngày 21/11/2016 đến hết ngày 31/12/2016

Đối với những Khách hàng đặt cọc và ký HĐMB trong thời gian trên và đóng đủ tiền đợt 1 sẽ nhận được quà tặng là 1 Tủ lạnh side by side trị giá 30 triệu đồng

Lưu ý:

+ Khách hàng đặt cọc mua chỉ được hưởng chính sách ưu đãi trên khi ký Hợp đồng trong vòng 07 ngày làm việc kể từ ngày đặt cọc.

+ Quà tặng trên có thể quy đổi thành tiền mặt sau khi đã trừ đi các khoản thuế TNCN theo quy định của NN.

Bài viết cùng chuyên mục