18-9-2018 | 194 | Huyền | 2

Là phong cách tới từ vùng Bắc Âu, cái nôi của những tên tuổi nổi tiếng trong giới nội thất như IKEA,…  Phong cách Scandinavia đem lại cho gia chủ sự đơn giản nhưng không kém phần tinh tế và trang trọng. Với 3 yếu tố chính – đa chức năng, đơn giản và đẹp, với những đường nét thiết kế mang sự sang trọng kín đáo và ấm áp, không gian sống của gia chủ sẽ có một cảm giác nhẹ nhàng, đơn giản nhưng không kém phần trang trọng, tinh tế trên tinh thần” Chất thô mộc; Sự tinh tế trong trẻo; Gọn gàng, tối giản”.

Phong cách thiết kế Scandinavia sẽ là phong cách thiết kế tối ưu của những căn hộ 3 phòng ngủ, dù là với gia đình 3 thế hệ ông-bà, cha-mẹ, con hay với hai thế hệ bố- mẹ, 2 con, với sự sang trọng, tinh tế mà giản đơn của mình, phong cách Scandinavia đều phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng của gia chủ. Đặc biệt hơn, thường là những căn hộ có diện tích rộng trên 100m², phong cách Scandinavia còn đem tới khả năng kết nối không gian tuyệt vời cho không gian sống của gia chủ.

Đi kèm thường là những màu sắc tinh tế, trang nha và tươi sáng, tông màu be, hồng nhạt hay những tông xanh kết hợp với một chút tương phản của tông màu tối bổ trợ, có thể từ sàn nhà hay những chi tiết nội thất sẽ tạo thêm sự sang trọng cho không gian sống.

Bài viết cùng chuyên mục