19-7-2017 | 270 | admin | 2

Nhiều người cho rằng sở hữu tài sản giá trị là khi họ đã có trong tay nhà mặt đất. Với vốn ban đầu hơn 2 tỷ đồng, không đủ lớn để có nhiều sự lựa chọn, vậy câu hỏi đặt ra là nên mua nhà đất ở đâu?

2 tỷ đồng mua nhà đất: Nhiệm vụ có bất khả thi

Dù chung cư có nhiều tiện ích tiện nghi hơn rất nhiều so với nhà ngõ nhưng nhiều người quan niệm chỉ khi nào sở hữu ngôi nhà gắn liền với mảnh đất cho mình mới thực sự là tài sản giá trị và cũng dễ tăng giá hơn. Tâm lý này chính là ăn chắc mặc bền, luôn muốn có một “mảnh đất cắm dùi” đã ăn sâu vào trong tâm trí người Việt. Song, với ngân sách ban đầu hơn 2 tỷ đồng, dù có thu nhập ổn định thì chọn nhà đất ở Hà Nội cũng coi như một nhiệm vụ bất khả thi.

Ở khu vực trung tâm như Ba Đình hay Đống Đa, dù diện tích chỉ hơn 40m2 lại trong ngõ nhưng nhà đất lại có mức giá cao, từ 4-5 tỷ đồng trở lên mà phải trả 100% tiền nhà. Chủ yếu các thiết kế không cân đối, sâu lòng nhưng bề ngang hẹp. Một điểm trừ nữa là không có sân vườn nên rất ngột ngạt, nhiều gia đình còn phải chấp nhận đỗ xe ở ngoài đắt đỏ, dễ bị mất đồ.

Còn ở xa trung tâm tuy có nhiều dự án hơn nhưng cơ sở hạ tầng xung quanh chưa hoàn thiện và tiện ích không được như mong muốn. Lời giải cho bài toán này phải là những dự án nhà đất ở các khu đô thị thuận tiện kết nối tới trung tâm, mức giá hợp lý và chủ đầu tư đáng tin cậy.

Dự án “đắt giá” nhưng không “giá đắt”

Thị trường BĐS khu vực phía Tây được đánh giá là một khu vực sôi động có nhiều dự án đa dạng. Nổi bật trong đó là dự án Vinhomes Thăng Long. Nhưng nhắc tới dự án này, hầu hết khách hàng đều nghĩ ngay tới mức giá đắt đỏ vượt xa khả năng tài chính của mình. Nhưng chắc chắn ai cũng ngỡ ngàng nếu biết chỉ cần hơn 2 tỷ đồng vốn ban đầu là đủ tiền mua nhà vườn ở Vinhomes Thăng Long.

Biệt thự Vinhomes Thăng Long

Cụ thể, khi vay vốn ngân hàng và cam kết về ở sớm khách hàng sẽ được hưởng chính sách hỗ trợ lãi suất lên tới 65%. Đối với nhà vườn vốn có mức giá hơn 7 tỷ đồng (sau khi trừ mọi chiết khấu và hỗ trợ), chỉ cần trả trước 35% là hơn 2 tỷ đồng, ân hạn nợ gốc tới 2 năm. Bên cạnh đó, người mua nhà còn được nhận gói hỗ trợ nội thất từ 800 triệu - 2 tỷ đồng với hình thức khấu trừ trực tiếp.

Khách hàng hỗ trợ nội thất từ 800 triệu - 2 tỷ đồng với hình thức khấu trừ trực tiếp

Ngoài ra, cư dân sinh sống tại Vinhomes Thăng Long còn được hưởng hệ thống tiện ích mà không phải ngôi nhà phố nào cũng có như cảnh quan xanh, cửa hàng VinMart+, thư viện, an ninh biệt lập, ô tô đỗ ngay cửa nhà, hồ cảnh quan rộng hơn 10ha, đường dạo ven hồ dài hơn 3,6km…Hiếm có dự án nào ở Hà Nội hiện nay mà chỉ cần bỏ ra hơn 2 tỷ đồng có thể mua được một ngôi nhà vườn thiết kế sang trọng cộng thêm nhiều tiện ích đi kèm.

Mua nhà Vinhomes Thăng Long còn là một sự đầu tư thông minh cho thế hệ tương lai.

Mua nhà Vinhomes Thăng Long còn là một sự đầu tư thông minh cho thế hệ tương lai.

Theo báo cáo của CBRE, khu vực phía Tây vẫn tiếp tục dẫn đầu thị trường BĐS Hà Nội. Mức giá đất ở khu vực này đang có xu hướng tăng nhanh. Vì vậy,đầu tư vào Vinhomes Thăng Long thời điểm này không chỉ là mua một dự án đắt giá với mức giá hời. Còn hơn thế, đây là sự đầu tư thông minh cho thế hệ tương lai.

Bài viết cùng chuyên mục