28-6-2017 | 438 | admin | 2

Chung cư Ecohome Phúc Lợi là một trong số ít những dự án đạt chứng chỉ xanh quốc tế EDGE của Ngân hàng quốc tế. Ecohome Phúc Lợi mang đến cho cư dân những giá trị sống đích thực với những tiện ích hoàn hảo.

Chỉ sau chưa đầy 3 tháng mở bán, hơn 50% căn hộ Ecohome đã được bán hết chứng tỏ sức hút của dự án xanh, tiện nghi trên thị trường nhà ở tại quận Long Biên.

Tiện ích Ecohome Phúc Lợi so với các dự án cùng phân khúc

Là dự án nằm trong khả năng mua của nhiều hộ gia đình, Ecohome Phúc Lợi có hàng loạt tiện ích cao cấp, đồng bộ mà ít dự án cùng phân khúc có được như: sân thể thao, bể bơi, khu mua sắm, nhà trẻ, đường dạo bộ, cảnh quan sân vườn…

Trên tầng mái của tòa nhà là các tiện ích  phục vụ cho những tiện ích mà các gia đình chú trọng như: vườn nướng BBQ, sân tập thiền, Yoga, đồi nhân tạo, khu đánh cờ cho người lớn… Đây sẽ là không gian cho các thành viên trong gia đình quây quần vào những kỳ nghỉ cuối tuần, cho các cư dân giao lưu với nhau mà ít dự án tạo cho cư dân.

Dự án Ecohome Phúc Lợi

Chủ đầu tư Capital House cũng vừa mới ký kết hợp đồng hợp tác chiến lược với công ty TNHH TM & DV Trái Tim Vàng để mở các trung tâm phát triên kỹ năng yoga, thiền tại tất cả các dự án mà chủ đầu tư xây dựng. Chương trình sẽ được xây dựng trong các buổi sinh hoạt cộng đồng cư dân nhằm mang lại lối sống lành mạnh về cả sức khỏe và tinh thần cho cư dân tương lai Ecohome Phúc Lợi.

Bên cạnh đó, Ecohome Phúc Lợi nằm ngay cạnh KĐT cao cấp Vinhomes Riverside nên còn được thừa hưởng tất cả những tiện ích cao cấp mà dự án này mang lại như: TTTM, Trường học, công viên, bệnh viện,…

Môi trường sống xanh đạt chuẩn quốc tế

Là dự án đầu tiên trong phân khúc căn hộ trung bình nhận chứng chỉ xanh quốc tế EDGE, Ecohome Phúc Lợi áp dụng 8 phương pháp công trình xanh tiêu biểu như: mái căn hộ cách nhiệt, hệ thống pin năng lượng mặt trời, mái che cửa sổ tránh nắng, vật liệu tường ngăn cách nhiệt tránh nóng… Những giải pháp này được ứng dụng giúp tạo cho dự án Ecohome Phúc Lợi môi trường sống không những đẹp, tiện nghi mà còn trong xanh cũng như tiết kiệm cho phí tối đa cho cư dân cho quá trình sử dụng sau này.

Là cư dân dự án Ecohome Phúc Lợi, chắc chắn gia đình bạn được sống trong một môi trường trong lành, hàng thàng còn tiết kiệm được khoảng 30% chi phí sử dụng nước.

Đặc biệt, với những khách hàng đặt mua căn hộ Ecohome Phúc Lợi từ ngày 01/02/2017 đến 31/03/2017 sẽ được nhận những phần quà là 0,5 cây vàng SJC. Đối với khoảng vay tối đa 80% giá trị căn hộ được hỗ trợ lãi suất 0% và ân hạn nợ gốc cho đến khi bàn giao nhà.

Chính sách hỗ trợ vay vốn với lãi suất ưu đãi từ một số ngân hàng:

Chính sách hỗ trợ vay vốn mua căn hộ Ecohome Phúc Lợi

Bài viết cùng chuyên mục