30-8-2017 | 203 | admin | 2

Ở nhà chung cư là xu hướng lựa chọn của rất nhiều khách hàng hiện nay, tuy nhiên lựa chọn phong cách thiết kế nào để căn hộ của bạn trở nên đặc biệt thể hiện đúng phong cách và tính cách của gia chủ thì không phải ai cũng biết. Hãy tham khảo một vài phong cách thiết kế sau nhé.

Nếu bạn đã từng ghé qua nhiều căn hộ khác nhau bạn sẽ thấy có rất nhiều phong cách thiết kế nhà chung cư khác nhau tuy nhiên tựu chung lại thì có 3 phong cách thiết kế chính đó là: Phong cách hiện đại, phong cách tân cổ điển và phong cách cổ điển.

Phong cách thiết kế hiện đại

Phong cách thiết kế chung cư hiện đại

Nếu bạn là người năng động thích nối sống nhẹ nhàng và giản tiện thì phong cách thiết kế hiện đại là sự lựa chọn tối ưu nhất. Phong cách thiết kế này thể hiện sự đơn giản, nhẹ nhàng với các mẫu nội thất được thiết kế giản lược nhưng vẫn toát lên được sự sang trọng và hiện đại.

Phong cách thiết kế hiện đại phù hợp với những gia đình có diện tích nhỏ bởi các chi tiết của nội thất trong phong cách này đã được tiết chế đến mức cao nhất khiến căn phòng của bạn trở nên rộng rãi hơn. Đây cũng chính là phong cách thiết kế nội thất chung cư phổ biến nhất hiện nay.

Phong cách thiết kế cổ điển

Phong cách thiết kế cổ điển phù hợp với những căn hộ cao cấp có diện tích rộng. Ở phong cách này các mẫu nội thất sẽ được thiết kế khá cầu kỳ với nhiều họa tiết và hoa văn trang trí đem lại cảm giác sang trọng lịch lãm. Phong cách này phù hợp với những người ưa thích sự hòa cổ.

Phong cách thiết kế cổ điển

Phong cách thiết kế tân cổ điển

Phong cách thiết kế tân cổ điển là sự kết hợp hài hòa giữa hai phong cách hiện đại và cổ điển, sự kết hợp này đã tạo ra 1 xu hướng thiết kế cực kỳ ấn tượng và độc đáo. Hiện nay, xu hướng này cũng được khá nhiều người yêu thích và lựa chọn cho căn hộ của mình.

Phong cách thiết kế tân cổ điển

Trên đây là 3 phong cách thiết kế chung cư phổ biến nhất hiện nay, tùy vào sở thích và diện tích căn phòng của gia đình mình mà bạn có thể lựa chọn được một phong cách thiết kế phù hợp. Tuy nhiên dù bạn lựa chọn phong cách nào cũng phải ghi nhớ nguyên tắc đảm bảo sự hài hòa cân đối cho tổng thể cả căn nhà nhé.

Bài viết cùng chuyên mục