28-6-2017 | 257 | admin | 2

Phòng ngủ là nơi để bạn nghỉ ngơi sau những giờ làm việc vất vả, nhưng nếu không gian này sẽ trông mãi quen thuộc với những đồ nội thất cũ thì sẽ khiến phòng ngủ của bạn trở nên buồn tẻ, nhàm chán và thiếu sức sống. Chính vì thế, bạn hãy tham khảo những bí quyết dưới đây để phòng ngủ của bạn tràn đầy sức sống.

Đối với giường ngủ

Bạn nên lựa chọn một chiếc giường ngủ chắc chắn và thoải mái để đảm bảo chất lượng giấc ngủ của bạn. Bạn tránh để giường ngủ của bạn dưới xà ngang hay đối diện của nhà tắm để không làm ảnh hưởng đến sức khỏe và tâm lý của bạn.

Chiếc giường chắc chắn và thoải mái đảm bảo giấc ngủ ngon cho bạn

Lựa chọn màu sắc trong phòng ngủ

Khi lựa chọn màu sơn cho phòng ngủ, thong thường mọi người sẽ hay chọn những màu nhạt như màu kem, vàng nhạt, hay tím nhạt để tạo cảm giác dịu mắt khi vào phòng. Nhung đôi khi việc sử dụng quá nhiều màu nhạt cũng sẽ gây ra nhàm chán.

 Sử dụng gam màu nổi bật tạo điểm nhấn cho phòng ngủ

Vì thế, bạn hãy thử làm mới phòng ngủ của mình bằng phong cách sử dụng những gam màu nổi bật để tạo điểm nhấn và cảm giác ấn tượng, cuốn hút cho căn phòng. Ngoài ra, bạn cũng nên làm sinh động phòng ngủ bằng giất dán tường cùng với màu sắc hay họa tiết dế chịu để làm mới căn phòng.

Đèn trang trí trong phòng ngủ

Việc dùng thêm đèn trang trí cho phòng ngủ cũng sẽ tạo cảm giác ấm cúng hơn. Bnaj hyax chọn những loại đèn trang trí có ánh sáng vàng nhạt, được thiết kế đơn giản để làm đẹp cho không gian nghỉ ngơi của bạn.

Cải tạo không gian phòng ngủ

Bạn có thể dùng tinh dầu thơm để mang lại cảm giác mới mẻ, lãng mạn và dễ chịu cho không gian ngủ.

 Tinh dầu thơm có tác dụng tích cực cho giấc ngủ

Bạn có thể tầm ướp tinh dầu thơm lên chăn, gối,...để mang lại tác dụng tích cực cho phòng ngủ.

Hãy giữ cho phòng ngủ luôn sạch sẽ, gọn gàng

Sau mỗi sáng thức dậy, bạn nên sắp xếp chăn, gối thật gọn gàng ngăn nắp và tinh tươm , không để bừa bộn. Hơn nữa, bạn cũng nên tạo cho mình một cảm giác dễ chịu, thoải mái cho ngày mới năng động.

Bài viết cùng chuyên mục